Công ty TNHH Vinaseco Việt Nam được thành lập năm 2018, là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cơ khí tại Việt Nam. Dẫn đầu bởi niềm đam mê sáng tạo và kiến thức chuyên môn sâu rộng, Vinaseco đã từng bước vươn lên và trở thành một trong những tên tuổi nổi bật nhất trong ngành công nghiệp này.

Chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Kết hợp giữa dây chuyền sản xuất tân tiến cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các giải pháp giúp tối ưu chi phí và vận chuyển cho doanh nghiệp của bạn. 

Hơn thế nữa, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều áp dụng các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt nhất. 

Chính vì vậy, không khó để hiểu rằng tại sao Vinaseco Việt Nam được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy đến như vậy. Vinaseco là minh chứng điển hình nhất cho sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức chuyên môn, đam mê sáng tạo và cam kết tới khách hàng. 

“ Vinaseco Việt Nam – Không ngừng cố gắng và phát triển”

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Giới Thiệu

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Với số lượng 50 máy dập từ 40 – 200 tấn, Vinaseco Việt Nam cam kết sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ và kiểm tra nghiêm ngặt, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ số lượng, nguyên vật liệu đến chất lượng.

Giới Thiệu

GIÁ CẢ VÀ DỊCH VỤ 

Với tôn chỉ “Khách hàng là trung tâm”, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 50+ nhân sự với hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sẵn sàng đem đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Giới Thiệu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hơn 200 khách hàng lớn và nhỏ đều cảm thấy hài lòng với đội ngũ chăm sóc 24/7 chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình của Vinaseco. Phản hồi nhanh nhạy, hỗ trợ kịp thời là 2 cụm từ miêu tả rõ ràng nhất. 

Giới Thiệu

5+

Kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu

Giới Thiệu

50+

Nhân sự

Giới Thiệu

50+

Máy dập từ 40 – 200 Tấn

Giới Thiệu

200+

Khách hàng

VỀ VINASECO VIỆT NAM

Công ty TNHH Vinaseco Việt Nam hoạt động trên 2 lĩnh vực chính là sản xuất và thương mại dịch vụ. Các sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn đáp ứng được từng yêu cầu cụ thể của khách hàng trên thị trường.

Trang Chủ

LĨNH VỰC SẢN XUẤT:

Chốt chuyển đổi: Chế tạo và sản xuất các loại chốt được sử dụng trong quá trình chuyển đổi, đảm bảo độ an toàn và ổn định trong các thiết bị và hệ thống khác nhau.

Cùm treo ống: Sản xuất cùm treo ống – là các thành phần quan trọng trong việc giữ và treo các ống, được ứng dụng trong công nghiệp hoặc xây dựng.

Đinh rút, Ốc rút, Súng rút: Các phụ kiện này thường được sử dụng để kết nối và giữ chặt các bộ phận trong quá trình lắp đặt và sửa chữa.

Sản phẩm bản lề: Chế tạo các sản phẩm bản lề, đóng vai trò như một phần quan trọng trong việc liên kết và cung cấp khả năng quay xoay cho các cửa, nắp hoặc cấu trúc khác.

Sản phẩm dập: Sản xuất các sản phẩm thông qua quá trình dập kim loại, có thể bao gồm các thành phần cơ bản hoặc phức tạp dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đặc biệt: Là các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng hoặc có tính chất sáng tạo cao hơn.

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ: 

Súng rút ốc 862: Là sản phẩm chuyên dụng cho việc kết nối và giữ chặt ốc trong các ứng dụng đặc biệt.

Súng bắn đinh 966 cỡ lớn: Được sử dụng trong các công việc xây dựng hoặc lắp đặt nơi cần độ bền và sức mạnh cao.

Giới Thiệu